Văn học mỹ quá khứ và hiện tại - Nguyễn, Thị Khánh (Viện thông tin khoa học xã hội, 1997)
Các bài dịch, tổng thuật, giới thiệu về văn học Mỹ trong quá khứ và hiện tại. Điểm qua tình hình nghiên cứu văn học Mỹ ở Việt Nam; ĐTTS ghi: Trung tâm khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện thông tin khoa học xã hội