(untitled) - Nguyễn, Thị Khánh; Gee, Robin- Tác giả (H., 1997)
Các bài dịch, tổng thuật, giới thiệu về văn học Mỹ trong quá khứ và hiện tại. Điểm qua tình hình nghiên cứu văn học Mỹ ở Việt Nam; ĐTTS ghi: Trung tâm khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện thông tin khoa học xã hội
Keywords: Mỹ; Nghiên cứu văn học