HoaÌ£t đôÌ£ng - Giao tiêÌp - Nhân caÌch - HoaÌ€ng, Anh (ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m, 2007)
GiơÌi thiêÌ£u taÌ€i liêÌ£u môn tâm lyÌ hoÌ£c vơÌi ba phaÌ£m truÌ€ chiÌnh: phaÌ£m truÌ€ HoaÌ£t đôÌ£ng, phaÌ£m truÌ€ Giao tiêÌp, phaÌ£m truÌ€ Nhân caÌch, laÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o hưÌƒu iÌch cho caÌn bôÌ£ giaÌ‰ng viên, sinh viên caÌc trươÌ€ng đaÌ£i hoÌ£c, nghiên cưÌu sinh vaÌ€ nhưÌƒng ngươÌ€i quan tâm đêÌn môn hoÌ£c naÌ€y