NhâÌ£p môn XaÌƒ hôÌ£i hoÌ£c - VuÌƒ, Minh Tâm (GiaÌo duÌ£c, 1998)
GiơÌi thiêÌ£u kiêÌn thưÌc tôÌ‰ng quan vêÌ€ môn hoÌ£c XaÌƒ hôÌ£i hoÌ£c: tưÌ€ khaÌi lươÌ£c (sưÌ£ ra đơÌ€i, đôÌi tươÌ£ng, chưÌc năng vaÌ€ nhiêÌ£m vuÌ£) đêÌn caÌc liÌƒnh vưÌ£c cơ baÌ‰n (con ngươÌ€i xaÌƒ hôÌ£i, câÌu truÌc xaÌƒ hôÌ£i) vaÌ€ caÌc phâÌ€n chuyên biêÌ£t (phaÌp luâÌ£t, đaÌ£o đưÌc xaÌƒ hôÌ£i, têÌ£ naÌ£n xaÌƒ hôÌ£i, sưÌc khoÌ‰e côÌ£ng đôÌ€ng vaÌ€ khoa hoÌ£c kyÌƒ thuâÌ£t)