XaÌƒ hôi hoÌ£c đaÌ£i cương - NguyêÌƒn, Sinh Huy (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia HaÌ€ NôÌ£i, 1997)
Biên soaÌ£n theo chương triÌ€nh đaÌ£i hoÌ£c đaÌ£i cương do BôÌ£ GiaÌo duÌ£c vaÌ€ ĐaÌ€o taÌ£o quy điÌ£nh, choÌ£n loÌ£c nhiêÌ€u taÌ€i liêÌ£u vêÌ€ xaÌƒ hôÌ£i hoÌ£c vaÌ€ caÌc ngaÌ€nh khoa hoÌ£c liên quan vaÌ€ nhưÌƒng kiêÌn thưÌc hiêÌ£n đaÌ£i mang tiÌnh câÌ£p nhâÌ£t seÌƒ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o hưÌƒu iÌch cho hoÌ£c viên cao hoÌ£c, nghiên cưÌu sinh vaÌ€ caÌn bôÌ£ nghiên cưÌu khoa hoÌ£c xaÌƒ hôÌ£ noÌi chung