GiaÌo duÌ£c hoÌ£c đaÌ£i cương - NguyêÌƒn, Văn Lê (GiaÌo duÌ£c, 2000)
TriÌ€nh baÌ€y khaÌi quaÌt caÌc nôÌ£i dung chiÌnh cuÌ‰a bôÌ£ môn GiaÌo duÌ£c hoÌ£c: Khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c; giaÌo duÌ£c vaÌ€ sưÌ£ phaÌt triêÌ‰n nhân caÌch; muÌ£c điÌch vaÌ€ nhiêÌ£m vuÌ£ cuÌ‰a giaÌo duÌ£c; ngươÌ€i thâÌ€y giaÌo ơÌ‰ trươÌ€ng phôÌ‰ thông trung hoÌ£c cơ sơÌ‰; vaÌ€ khaÌi quaÌt vêÌ€ con đươÌ€ng giaÌo duÌ£c