Bài tập tin học đại cương Turbo Pascal - Tô, Văn Nam (Giáo dục, 2006)
Sách gồm 11 chương, từ chương 1 đến chương 3 ôn lại các thuật toán, thành phần cơ bản của Pascal và các lệnh của Pascal; các chương còn lại giới thiệu các dạng bài tập của Pascal. Sách còn giới thiệu một số đề thi tin học đại cương (phần Pascal) trong thời gian gần đây của các trường đại học để bạn đọc tham khảo.