Văn xuôi lãng mạn Việt Nam (1930 - 1945) - Nguyễn, Hoành Khung (KHXH, 1989)
Tập hợp một số tác phẩm văn xuôi giai đoạn 1930 - 1945 của các tác giả Hồ Dzếch; Lan Khai, Lưu Trọng Lư; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)