(untitled) - Đào, Hữu Hồ (H., 1996)
Dùng cho sinh viên thuộc nhóm ngành Khoa học xã hội và nhân văn. Bao gồm các phần tích phân, xác suất và thống kê
Keywords: Thống kê; Xã hội học; Giáo trình; Xác suất thống kê; Tích phân