Giáo trình tin học - Tiêu, Kim Cương (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 4 chương trình bày tương đối đầy đủ các vấn đề cơ bản nhất của người mới tiếp cận sử dụng máy tính như hệ điều hành Windows XP, soạn thảo văn bản Word 2003, bảng tính điện tử Excel 2003. Sách cũng đưa ra nhiều ví dụ ứng dụng chọn lọc dựa trên các chuẩn thực tế giúp người học có thể áp dụng ngay vào công việc văn phòng hàng ngày. Sách được biên soạn cho đối tượng chính là học sinh, sinh viên các trường dạy nghề hệ 12 - 24 tháng, kĩ thuật viên tin học.