GiaÌo duÌ£c hoÌ£c đaÌ£i cương - NguyêÌƒn, Sinh Huy (GiaÌo duÌ£c, 1997)
Biên soaÌ£n theo chương triÌ€nh cuÌ‰a BôÌ£ GiaÌo duÌ£c vaÌ€ ĐaÌ€o taÌ£o vêÌ€ môn GiaÌo duÌ£c hoÌ£c phâÌ€n đaÌ£i cương nhăÌ€m cung câÌp cho sinh viên nhưÌƒng hiêÌ‰u biêÌt cơ baÌ‰n vêÌ€ caÌc khaÌi niêÌ£m, phaÌ£m truÌ€ giaÌo duÌ£c; xu thêÌ đôÌ‰i mơÌi giaÌo duÌ£c trong vaÌ€ ngoaÌ€i nươÌc; vêÌ€ muÌ£c điÌch, traÌch nhiêÌ£m cuÌ‰a giaÌo duÌ£c; caÌc con đươÌ€ng giaÌo duÌ£c vaÌ€ quaÌ‰n lyÌ giaÌo duÌ£c trong thơÌ€i kyÌ€ đôÌ‰i mơÌi