(untitled) - Trần, Quang Vinh (H., 2009)
Sách được chia làm 3 phần với 19 chương. Phần 1, từ chương 1 đến chương 4 mô tả về phần cứng máy vi tính và những và những vấn đề liên quan đến các hoạt động bên trong của vi xử lý. Phần 2, từ chương 5 đến chương 17 giới thiệu kĩ thuật ghép nối máy vi tính. Phần 3, chương 18 và 19 mô tả các công cụ dùng cho đo đạc kiểm tra máy vi tính và kĩ thuật ghép nối. Đây là tài liệu giảng dạy về cấu trúc và kĩ thuật ghép nối máy vi tính của khoa Công nghệ ĐH QG HN, và là tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông.
Keywords: Máy vi tính - Phần cứng - Nguyên lý hoạt động; Máy vi tính - Kĩ thuật ghép nối