Thi pháp thơ Tố Hữu - Trần, Đình Sử (Giáo dục, 1995)
Thi pháp học và mấy vấn đề thi pháp thơ Tố Hữu, đỉnh cao thơ trữ tình chính trị VN và quan niệm nghệ thuật về con người. Không gian và thời gian nghệ thuật cùng với chất thơ và phương thức thể hiện thơ Tố Hữu; NV Văn học Việt Nam 1945 - 1975