Bộ đề và đáp án các kì thi sát hạch chuẩn kĩ sư công nghệ thông tin - Đức Minh (Giáo dục, 2006)
Sách gồm 560 câu hỏi và giải đáp cho 7 kì thi sát hạch Chuẩn kĩ sư Công nghệ thông tin - ITESS từ năm 2003 đến nay. Các câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự ngày tháng và năm sát hạch. Sách đáp ứng nhu cầu ôn luyện cho thí sinh có nguyện vọng sát hạch và các kĩ sư công nghệ thông tin muốn on và củng cố lại kiến thức.