Huỳnh Thức Kháng con người và thơ văn (1876 - 1947) - Nguyễn, Q. Thắng (Văn học, 2006)
Nghiên cứu về tiểu sử cuộc đời hoạt động cách mạng, quan điểm của Huỳnh Thúc Kháng về xã hội, giáo dục, chính trị, nghệ thuật. Giới thiệu một số tác phẩm của ông