GiaÌo duÌ£c hoÌ£c đaÌ£i cương II - ĐăÌ£ng, VuÌƒ HoaÌ£t (1995)
Trang bìa ghi: Chương trình Giáo trình đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; (Tài liệu đã được biên soạn theo chương trình chi tiết, đã được Vụ Đại học thông qua); GiơÌi thiêÌ£u nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ cơ baÌ‰n nhâÌt cuÌ‰a giaÌo duÌ£c hoÌ£c vơÌi caÌc nôÌ£i dung: nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ chung cuÌ‰a giaÌo duÌ£c hoÌ£c; lyÌ luâÌ£n daÌ£y hoÌ£c; lyÌ luâÌ£n giaÌo duÌ£c vaÌ€ lyÌ luâÌ£n vêÌ€ quaÌ‰n lyÌ nhaÌ€ trươÌ€ng seÌƒ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u phuÌ£c vuÌ£ cho sinh viên đang theo hoÌ£c caÌc môn đaÌ£i cương vaÌ€ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho caÌn bôÌ£ giaÌ‰ng viên, nghiên cưÌu sinh vaÌ€ nhưÌƒng ngươÌ€i quan tâm đêÌn khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c