TôÌ‰ chưÌc hoaÌ£t đôÌ£ng giaÌo duÌ£c - HaÌ€, NhâÌ£t Thăng (1996)
Trang bìa ghi: Chương trình Giáo trình đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; (Tài liệu đã được biên soạn theo chương trình chi tiết, đã được Vụ Đại học thông qua); Cung câÌp cho sinh viên ngaÌ€nh sư phaÌ£m nhưÌƒng tri thưÌc cơ baÌ‰n vêÌ€ giaÌo duÌ£c hoÌ£c sinh, hiÌ€nh thaÌ€nh ơÌ‰ hoÌ£ nhưÌƒng kyÌƒ năng vêÌ€ phương phaÌp tôÌ‰ chưÌc giaÌo duÌ£c, khaÌ‰ năng sưÌ‰ duÌ£ng caÌc biêÌ£n phaÌp, hiÌ€nh thưÌc tiêÌp câÌ£n vơÌi hoÌ£c sinh vaÌ€ caÌc đôÌi tươÌ£ng xaÌƒ hôÌ£i khaÌc nhăÌ€m thưÌ£c hiêÌ£n caÌc muÌ£c tiêu giaÌo duÌ£c hoÌ£c sinh môÌ£t caÌch coÌ điÌ£nh hươÌng coÌ kêÌ hoaÌ£ch