ThưÌ£c haÌ€nh tôÌ‰ chưÌc hoaÌ£t đôÌ£ng giaÌo duÌ£c - HaÌ€, NhâÌ£t Thăng (GiaÌo duÌ£c, 1999)
Biên soaÌ£n theo chương triÌ€nh đaÌ€o taÌ£o giaÌo viên Sư phaÌ£m nhăÌ€m cung câÌp cho sinh viên ngaÌ€nh sư phaÌ£m nhưÌƒng hiêÌ‰u biêÌt câÌ€n thiêÌt vêÌ€ nôÌ£i dung, caÌch thưÌ£c hiêÌ£n tôÌ‰ chưÌc hoaÌ£t đôÌ£ng giaÌo duÌ£c vaÌ€ nhưÌƒng yêu câÌ€u đôÌi vơÌi ngươÌ€i thâÌ€y giaÌo, cô giaÌo, nhâÌt laÌ€ nhưÌƒng giaÌo viên chuÌ‰ nhiêÌ£m lơÌp ơÌ‰ trươÌ€ng phôÌ‰ thông