Phương phaÌp nghiên cưÌu Khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c - PhaÌ£m, ViêÌt VươÌ£ng (GiaÌo duÌ£c, 2001)
GiơÌi thiêÌ£u caÌc phương phaÌp luâÌ£n nghiên cưÌu khoa hoÌ£c môn Khoa hoÌ£c GiaÌo duÌ£c bao gôÌ€m caÌc nôÌ£i dung: phương phaÌp luâÌ£n nghiên cưÌu khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c; phân loaÌ£i khoa hoÌ£c; nghiên cưÌu khoa hoÌ£c; cơ sơÌ‰ phương phaÌp luâÌ£n nghiên cưÌu khoa hoÌ£c; logic tiêÌn haÌ€nh môÌ£t công triÌ€nh nghiên cưÌu khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c; vaÌ€ vâÌn đêÌ€ đaÌnh giaÌ môÌ£t công triÌ€nh nghiên cưÌu khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c