Khoa hoÌ£c quaÌ‰n lyÌ giaÌo duÌ£c: môÌ£t sôÌ vâÌn đêÌ€ lyÌ luâÌ£n vaÌ€ thưÌ£c tiêÌƒn - TrâÌ€n, KiêÌ‰m (GiaÌo duÌ£c, 2004)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc vâÌn đêÌ€ lyÌ luâÌ£n vaÌ€ thưÌ£c tiêÌƒn quaÌ‰n lyÌ trong thưÌ£c tiêÌƒn nhăÌ€m giuÌp caÌc đôÌi tươÌ£ng laÌ€ caÌn bôÌ£ quaÌ‰n lyÌ giaÌo duÌ£c, nghiên cưÌu sinh, hoÌ£c viên cao hoÌ£c taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o hưÌƒu iÌch trong quaÌ triÌ€nh quaÌ‰n lyÌ giaÌo duÌ£c, nghiên cưÌu, hoÌ£c tâÌ£p bôÌ£ môn khoa hoÌ£c nghiên cưÌu giaÌo duÌ£c