QuaÌ triÌ€nh daÌ£y - tưÌ£ hoÌ£c - NguyêÌƒn, CaÌ‰nh ToaÌ€n (GiaÌo duÌ£c, 2001)
GiơÌi thiêÌ£u phương phaÌp giaÌo duÌ£c theo hươÌng daÌ£y - tưÌ£ hoÌ£c, phương phaÌp daÌ£y hoÌ£c tiÌch cưÌ£c lâÌy ngươÌ€i hoÌ£c laÌ€m trung tâm: luâÌ£n baÌ€n vêÌ€ sưÌ£ tưÌ£ hoÌ£c, hươÌng dâÌƒn phương phaÌp tưÌ£ hoÌ£c, mô hiÌ€nh daÌ£y - tưÌ£ hoÌ£c, lâÌy ngươÌ€i hoÌ£c laÌ€m trung tâm đôÌ€ng thơÌ€i đêÌ€ ra phương hươÌng aÌp duÌ£ng vaÌ€ phaÌt triêÌ‰n hoaÌ£t đôÌ£ng daÌ£y - tưÌ£ hoÌ£c trong công taÌc giaÌ‰ng daÌ£y trong nhaÌ€ trươÌ€ng cuÌƒng như trong gia điÌ€nh