Bài tập lập trình ngôn ngữ C - Nguyễn, Thanh Thuỷ (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Sách gồm 7 chương. Bao quát hết các nội dung cơ bản về lập trình trên C được trình bày từ thấp tới cao như: giới thiệu các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C, hàm và cấu trúc chương trình, cấu trúc dữ liệu cơ bản, kỹ thuật con trỏ trong C, cấp phát bộ nhớ động và danh sách móc nối, đồ hoạ, các bài tập tổng hợp