Nhập môn lập trình ngôn ngữ C - Nguyễn, Thanh Thuỷ (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách gồm 8 chương và 1 phụ lục. Chương 1 giới thiệu tổng quan về ngôn ngữ C, chương 2 trình bày các khía cạnh cơ sở của lập trình, các kỹ thuật lập trình bằng ngô ngữ C sẽ được trình bày trong các chương còn lại. Phần phụ lục sẽ giới thiệu cách cài đặt các tham số cần thiết trong môi trường Turbo C, Borland C.