GiaÌo duÌ£c gia điÌ€nh - PhaÌ£m, KhăÌc Chương (GiaÌo duÌ£c, 1999)
GiơÌi thiêÌ£u nôÌ£i dung vaÌ€ phương phaÌp giaÌo duÌ£c cơ baÌ‰n thuôÌ£c phaÌ£m vi gia điÌ€nh trong môÌi quan hêÌ£ tương hôÌƒ giưÌƒa CaÌ nhân - Gia điÌ€nh - XaÌƒ hôÌ£i, xem gia điÌ€nh laÌ€ têÌ baÌ€o cuÌ‰a xaÌƒ hôÌ£i, nôÌ£i dung cơ baÌ‰n trong giaÌo duÌ£c gia điÌ€nh vaÌ€ viêÌ£c phôÌi hơÌ£p giưÌƒa giaÌo duÌ£c cuÌ‰a gia điÌ€nh vơÌi nhaÌ€ trươÌ€ng vaÌ€ caÌc thêÌ‰ chêÌ xaÌƒ hôÌ£i khaÌc.