GiaÌo duÌ£c giơÌi tiÌnh - NguyêÌƒn, HưÌƒu DuÌƒng (GiaÌo duÌ£c, 1999)
Cung câÌp cho ngươÌ€i hoÌ£c nhưÌƒng kiêÌn thưÌc căn baÌ‰n khoa hoÌ£c vêÌ€ giơÌi tiÌnh vơÌi caÌc maÌ‰ng kiêÌn thưÌc vêÌ€: giơÌi, giơÌi tiÌnh, giaÌo duÌ£c giơÌi tiÌnh; giơÌi tiÌnh vaÌ€ hôn nhân gia điÌ€nh; sưÌ£ phaÌt triêÌ‰n giơÌi tiÌnh ơÌ‰ lưÌa tuôÌ‰i hoÌ£c sinh trung hoÌ£c cơ sơÌ‰; vaÌ€ giaÌo duÌ£c giơÌi tiÌnh ơÌ‰ lưÌa tuôÌ‰i hoÌ£c sinh trung hoÌ£c cơ sơÌ‰