Văn hoÌa ưÌng xưÌ‰ trong giaÌo duÌ£c gia điÌ€nh - NguyêÌƒn, Văn Lê (Tp. HCM, 2001)
TâÌ£p hơÌ£p nhưÌƒng mâÌ‰u chuyêÌ£n vaÌ€ kiêÌn thưÌc vêÌ€ văn hoÌa ưÌng xưÌ‰ trong gia điÌ€nh, nhưÌƒng quy tăÌc trong ưÌng xưÌ‰ kêÌt hơÌ£p truyêÌ€n thôÌng văn hoÌa cuÌ‰a dân tôÌ£c vơÌi sưÌ£ tôn troÌ£ng, sưÌ£ đêÌ€ cao con ngươÌ€i trong thêÌ giơÌi hiêÌ£n đaÌ£i.