BaÌ£n biêÌt giÌ€ vêÌ€ sưÌc khoÌ‰e sinh saÌ‰n vaÌ€ tiÌ€nh duÌ£c - ĐaÌ€o, Xuân DuÌƒng (Văn hoÌa thông tin, 2006)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc căn baÌ‰n vêÌ€ giaÌo duÌ£c sưÌc khoÌ‰e giơÌi tiÌnh, sưÌc khoÌ‰e tiÌ€nh duÌ£c vaÌ€ sưÌc khoÌ‰e sinh saÌ‰n cho đôÌi tươÌ£ng tuôÌ‰i treÌ‰: nhưÌƒng biêÌ‰u hiêÌ£n bêÌ£nh thông thươÌ€ng, nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ chung vêÌ€ sưÌc khoÌ‰e dinh saÌ‰n vaÌ€ tiÌ€nh duÌ£c vaÌ€ caÌch phoÌ€ng bêÌ£nh, chưÌƒa bêÌ£nh.