GiaÌo duÌ£c hêÌ£ thôÌng giaÌ triÌ£ đaÌ£o đưÌc - nhân văn - HaÌ€, NhâÌ£t Thăng (GiaÌo duÌ£c, 2001)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc điÌ£nh hươÌng giaÌ triÌ£ vaÌ€ giaÌo duÌ£c giaÌ triÌ£ đaÌ£o đưÌc - nhân văn; vai troÌ€ cuÌ‰a con ngươÌ€i vaÌ€ giaÌo duÌ£c trong sưÌ£ phaÌt triêÌ‰n xaÌƒ hôÌ£i; hêÌ£ thôÌng giaÌ triÌ£ đaÌ£o đưÌc - nhân văn câÌ€n giaÌo duÌ£c cho hoÌ£c sinh trươÌ€ng trung hoÌ£c cơ sơÌ‰; vaÌ€ dưÌ£ thaÌ‰o chương triÌ€nh khung môn hoÌ£c GiaÌo duÌ£c công dân ơÌ‰ trươÌ€ng trung hoÌ£c cơ sơÌ‰