ĐaÌ£o đưÌc hoÌ£c (GiaÌo duÌ£c, 1998)
GiơÌi thiêÌ£u môn hoÌ£c đaÌ£o đưÌc hoÌ£c vơÌi tư caÌch laÌ€ môÌ£t khoa hoÌ£c: môÌ£t sôÌ phaÌ£m truÌ€ đaÌ£o đưÌc cơ baÌ‰n cuÌ‰a đaÌ£o đưÌc hoÌ£c, môÌ£t sôÌ nôÌ£i dung giaÌ‰ng daÌ£y vaÌ€ giaÌo duÌ£c đaÌ£o đưÌc hiêÌ£n nay, đaÌ£o đưÌc truyêÌ€n thôÌng cuÌ‰a dân tôÌ£c.