Tâm lý học đại cương - Nguyễn Quang Uẩn (2009)
Nội dung giáo trình bao gồm 4 phần. Ph.1: Những vấn đề chung của tâm lý học; Ph.2: Nhận thức và sự học; Ph.3: Nhân cách và sự hình thành nhân cách; Ph.4: Sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội ; TH Tâm lý học