(untitled) - Đào, Thị Oanh (H., 2008)
Nội dung gồm 5 chương. Ch.1 - Khái quát về lao động và tâm lí học lao động; Ch.2 - Hệ thống người - máy - môi trường; Ch.3 - Sự thích ứng con người với những yêu cầu của hệ thống; Ch.4 - Sự thích ứng hệ thống với con người; Ch.5 - Sự mệt mỏi, các trường hợp bất hạnh trong sản xuất và vấn đề an toàn lao động.
Keywords: Lao động; Tâm lý học