Lôgíc học đại cương - Nguyễn, Thúy Vân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Giáo trình bao gồm 7 bài. Nội dung các bài liên quan đến những kiến thức chung về bản chất của lôgíc học, về khái niệm, phán đoán, suy luận, chứng minh và giả thuyết, về các quy luật của tư duy lôgíc chính xác. Bên cạnh phần lý thuyết còn nêu lên các ví dụ lấy từ cuộc vào để minh họa và sau mỗi bài còn có các câu hỏi thảo luận, ôn tập và bài tập...