Lôgic học đại cương - Vương, Tất Đạt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách trình bày những vấn đề cơ bản nhất của Lôgic học đại cương, những cơ sở lí luận chung, những phương pháp luận nhận thức khoa học, phương pháp chứng minh, phương pháp xác nhận giả thuyết...