Cơn gió lốc giữa rừng núi M'nông - Phùng, Đình Cung (Quân đội nhân dân, 1995)
Tập truyện kể về gương của những người con dân tộc ít người ở vùng núi phía Bắc tỉnh Sông Bé và khắp đó đây tại các vùng đồng bào phía Nam Tây Nguyên