Những ấn tượng văn chương - Vũ, Dương Quỹ (Giáo dục, 2003)
Nghiên cứu và phân tích những cái đẹp trong văn chương, những ấn tượng về một câu thơ, đoạn thơ, một nhân vật, một hình ảnh, một tình huống truyện. Về một tác phẩm văn chương, một đoạn trích giảng. Về một hình tượng thẩm mĩ trong nhiều áng văn chương.