HiÌ€nh thưÌc âm nhaÌ£c - Nguyên, ThiÌ£ Nhung (GiaÌo duÌ£c, 1998)
GiơÌi thiêÌ£u sơ lươÌ£c môÌ£t vaÌ€i hiÌ€nh thưÌc lơÌn đươÌ£c sưÌ‰ duÌ£ng chuÌ‰ yêÌu đêÌ‰ câÌu truÌc cho caÌc taÌc phâÌ‰m khiÌ nhaÌ£c nhăÌ€m giuÌp ngươÌ€i hoÌ£c biêÌt vâÌ£n duÌ£ng nhưÌƒng nguyên tăÌc vêÌ€ câÌu truÌc cuÌ‰a hiÌ€nh thưÌc âm nhaÌ£c đơn giaÌ‰n phuÌ£c vuÌ£ cho viêÌ£c phân tiÌch taÌc phâÌ‰m âm nhaÌ£c, chuÌ‰ yêÌu laÌ€ ca khuÌc duÌ€ng trong chương triÌ€nh âm nhaÌ£c cuÌ‰a trươÌ€ng trung hoÌ£c cơ sơÌ‰