Phương phaÌp haÌt vaÌ€ chiÌ‰ huy daÌ€n dưÌ£ng haÌt tâÌ£p thêÌ‰ - VuÌƒ, TưÌ£ Lân (GiaÌo duÌ£c, 1998)
Cung câÌp cho ngươÌ€i hoÌ£c nhuÌƒng tri thưÌc, kyÌƒ năng chuyên sâu, môÌ£t sôÌ vâÌn đêÌ€ lyÌ thuyêÌt căn baÌ‰n trong phương phaÌp haÌt vaÌ€ chiÌ‰ huy daÌ€n dưÌ£ng haÌt tâÌ£p thêÌ‰: phương phaÌp vaÌ€ kyÌƒ thuâÌ£t luyêÌ£n thanh; phương phaÌp vaÌ€ kyÌƒ thuâÌ£t daÌ€n dưÌ£ng; chiÌ‰ huy haÌt tâÌ£p thêÌ‰ giuÌp ngươÌ€i hoÌ£c biêÌt caÌch sưÌ‰ duÌ£ng vaÌ€ phaÌt huy gioÌ£ng haÌt tưÌ£ nhiên.