(untitled) - Mai Hương (H., 2001)
Khái quát thân thế, sự nghiệp của nhà văn, và giới thiệu sơ bộ lịch sử nghiên cứu, tiếp nhận về Ngô Tất Tố; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)
Keywords: Ngô Tất Tố; Sự nghiệp; Cuộc đời