Phương phaÌp hoÌ£c đaÌ€n OoÌc Gan - NguyêÌƒn, Minh ToaÌ€n (GiaÌo duÌ£c, 1998)
GiơÌi thiêÌ£u caÌc kyÌƒ năng cơ baÌ‰n, phôÌ‰ thông, câÌ€n thiêÌt cuÌ€ng caÌc kiêÌn thưÌc tương ưÌng vêÌ€ cây đaÌ€n, chuâÌ‰n biÌ£ điêÌ€u kiêÌ£n đêÌ‰ tiêÌp nhâÌ£n nhưÌƒng yêu câÌ€u nôÌ£i dung reÌ€n luyêÌ£n cao hơn: liÌƒnh hôÌ£i caÌc baÌ€i tâÌ£p, taÌc phâÌ‰m, phương phaÌp, kyÌƒ thuâÌ£t, kyÌƒ năng bâÌm ngoÌn vaÌ€ sưÌ‰ duÌ£ng coÌ hiêÌ£u quaÌ‰ nghêÌ£ thuâÌ£t cây đaÌ€n.