Phương phaÌp daÌ£y hoÌ£c âm nhaÌ£c - Ngô, ThiÌ£ Nam (GiaÌo duÌ£c, 2001)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vêÌ€ phương phaÌp daÌ£y haÌt, kyÌƒ thuâÌ£t haÌt caÌc baÌ€i haÌt ơÌ‰ nhiêÌ€u thêÌ‰ loaÌ£i khaÌc nhau, hươÌng dâÌƒn, phân tiÌch câÌu truÌc, nôÌ£i dung, hiÌ€nh thưÌc baÌ€i haÌt duÌ€ng trong trươÌ€ng Trung hoÌ£c cơ sơÌ‰