50 năm văn học Việt Nam sau cách mạng tháng 8 - Đại học quốc gia Hà Nội - Trường viết văn Nguyễn Du - Tạp chí văn học Quân đội (ĐHQG, 1996)
Giới thiệu những bài phát biểu, báo cáo, tham luận tại hội thảo 50 năm văn học Việt Nam sau cách mạng tháng Tám; NV Văn học Việt Nam hiện đại II (1945 - 1975)