HoÌ€a âm - ĐôÌƒ, HaÌ‰i LêÌƒ (Nxb. [TrươÌ€ng Cao đăÌ‰ng Sư phaÌ£m nhaÌ£c hoÌ£a Trung ương], 1993)
GiơÌi thiêÌ£u nhưÌƒng kiêÌn thưÌc căn baÌ‰n vêÌ€ hoÌ€a âm, môÌ£t yêÌu tôÌ quan troÌ£ng đêÌ‰ taÌ£o nên âm nhaÌ£c. Bao gôÌ€m caÌc khaÌi niêÌ£m ban đâÌ€u vêÌ€ hơÌ£p âm, caÌc loaÌ£i hơÌ£p âm, phôÌi khiÌ, caÌch beÌ€, vaÌ€ môÌ£t sôÌ baÌ€i tâÌ£p hoÌ€a âm trên đaÌ€n.