Tâm lý học pháp lý - Nguyễn, Hồi Loan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Nội dung bao gồm 6 chương. Ch.1 - Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu của tâm lý học pháp lý; Ch.2 - Một số hoạt động đặc trưng trong quá trình diễn ra hoạt động bảo vệ pháp luật; Ch.3 - Một số khía cạnh tâm lý của hành vi phạm tội; Ch.4 - Một số khía cạnh tâm lý trong hoạt động điều tra; Ch.5 - Một số khía cạnh tâm lý trong hoạt động xét xử; Ch.6 - Một số khía cạnh tâm lý trong hoạt động giáo dục cải tạo; LU Tâm lý học tư pháp