XươÌng âm II - NguyêÌƒn, ĐăÌc QuyÌ€nh (Nbx [TrươÌ€ng cao đăÌ‰ng Sư phaÌ£m NhaÌ£c hoÌ£a Trung ương], 1996)
GiơÌi thiêÌ£u sơ lươÌ£c vêÌ€ bôÌ£ môn xươÌng âm trong âm nhaÌ£c: caÌc khaÌi niêÌ£m cơ baÌ‰n: phaÌch, âm, điêÌ£u thưÌc, gam, beÌ€, vaÌ€ môÌ£t sôÌ kyÌƒ thuâÌ£t trong xươÌng âm: nhaÌ‰y quaÌ‰ng, goÌƒ phaÌch, đoÌ£c âm, nhâÌn âm, seÌƒ laÌ€ nêÌ€n cho sinh viên ngaÌ€nh âm nhaÌ£c tiêÌp thu vaÌ€ phaÌt triêÌ‰n tư duy âm nhaÌ£c trong xươÌng âm vaÌ€ âm nhaÌ£c noÌi chung.