Phân tiÌch taÌc phâÌ‰m âm nhaÌ£c - ĐaÌ€o, NgoÌ£c Dung (Nbx [TrươÌ€ng cao đăÌ‰ng Sư phaÌ£m NhaÌ£c hoÌ£a Trung ương], 1994)
GiơÌi thiêÌ£u sơ lươÌ£c vêÌ€ môn hoÌ£c phân tiÌch taÌc phâÌ‰m âm nhaÌ£c - laÌ€ môÌ£t môn lyÌ thuyêÌt âm nhaÌ£c giuÌp ngươÌ€i hoÌ£c hiêÌ‰u đươÌ£c sưÌ£ câÌu taÌ£o cuÌ‰a taÌc phâÌ‰m âm nhaÌ£c, caÌ‰ vêÌ€ nôÌ£i dung lâÌƒn hiÌ€nh thưÌc âm nhaÌ£c.