Âm nhaÌ£c - TaÌc giaÌ‰ vaÌ€ taÌc phâÌ‰m - TrâÌ€n, CươÌ€ng (Âm nhaÌ£c, 1996)
GiơÌi thiêÌ£u môÌ£t sôÌ gương măÌ£t tiêu biêÌ‰u vêÌ€ nhưÌƒng nhaÌ€ nghiên cưÌu, nhaÌ£c siÌƒ, thâÌ€y giaÌo - nhaÌ£c siÌƒ cuÌ‰a nươÌc ta vaÌ€ caÌc taÌc phâÌ‰m tiêu biêÌ‰u cuÌ‰a hoÌ£ nhăÌ€m cung câÌp thêm nhiêÌ€u kiêÌn thưÌc âm nhaÌ£c vaÌ€ laÌ€m phong phuÌ thêm hiêÌ‰u biêÌt cuÌ‰a ngươÌ€i đoÌ£c.