Bài tập lập trình Pascal - Hoàng, Trung Sơn (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách có 9 chương. Từ chương 1 đến chương 8 giới thiệu các bài tập Pascal, mỗi chương có phần lí thuyết, bài tập và lời giải, ngoài bài tập cơ bản có thêm những bài tập nâng cao như Bài quân mã đi tuần, tìm hoán vị, ... Chương 9 giới thiệu 1 số đề thi olympic tin học sinh viên.