Lập trình Visual Basic 6.0 cơ bản - Đặng, Quế Vinh (KHoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách gồm 14 chương giới thiệu quá trình lập trình bằng Visual Basic từ đầu. Các khái niệm và kỹ thuật lập trình cơ bản đều được trình bày và giải thích đầy đủ nên người đọc không cần có kinh nghiệm và kiến thức lập trình từ trước. Đây là tài liệu tham khảo cho sinh viên, giáo viên khoa tin của các trường ĐH, CĐ và cho những ai bắt đầu học lập chương trình bằng ngôn ngữ lập trình Visual Basic.