Nhập môn cơ sở dữ liệu quan hệ - Lê, Tiến Vương (Thống kê, 2000)
Sách gồm 6 chương, chương đầu giới thiệu tổng quan về cơ sở dữ liệu, các chương còn lại giới thiệu cách tiếp cận để thiết kế cơ sở dữ liệu, các ngôn ngữ mô tả và thao tác dữ liệu, ... Cuối sách còn có danh mục các tài liệu tham khảo cho ai muốn tìm hiểu sâu hơn về lí thuyết cơ sở dữ liệu.; TI150; TI058