Hỏi - đáp sự cố máy tính và phần mềm thông dụng - Dương Trần Đức (Bưu điện, 2007)
Sách giới thiệu những thắc mắc, nguyên nhân và cách khắc phục những sự cố thường gặp nhất của người sử dụng máy tính từ cơ bản đến nâng cao. Sách gồm 6 chương, chương 1: hỏi đáp về phần cứng, chương 2: hỏi đáp hệ điều hành Windows XP, chương 3: hỏi đáp trình duyệt web, chương 4 và 5: hỏi đáp về phần mềm văn bản MS Word, Excel, chương 6: hỏi đáp vi rút máy tính.